Xưởng in Mới tại Fresno

Teechip rất hào hứng khi được chia sẻ với các bạn một tin vui trong đầu năm mới: chúng tôi vừa mở thêm một xưởng in mới tại Fresno, California.

Xưởng in mới này sẽ giúp tăng năng suất và cho phép Teechip tiếp tục dẫn đầu về mức giá đầu vào thấp. Xưởng in mới được trang bị:

Xưởng in mới sẽ góp phần giúp Teechip đạt được một trong những mục tiêu mình đặt ra cho năm 2017 và ship những sản phẩm bán chạy nhất chỉ trong vòng 24h

Tin vui này chỉ là một trong những kế hoạch thú vị khác mà chúng tôi rất hào hứng muốn chia sẻ với các bạn trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết sẽ giúp cho việc xây dựng doanh nghiệp của bạn ngày càng dễ dàng hơn, cũng như duy trì chi phí ở mực thấp, để bạn có thể tối đa hoá lợi nhuận cho mình. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những cập nhật mới của Teechip bạn nhé!

Đây cũng thật là thời điểm lý tưởng để tận dụng khuyến mãi khủng của Teechip dành cho các seller! Đừng nên bỏ lỡ vì chương trình chỉ kéo dài đến 12h đêm ngày cuối cùng của tháng 1 múi giờ PST . Chúc các bạn buôn may bán đắt!