วิธีเปิดใช้แคมเปญ

ทำให้ทุกคนสามารถขายงานออกแบบสินค้าที่กำหนดเองได้ง่าย ไม่มีขั้นต่ำ ไม่มีความเสี่ยง คุณจะขาย 1 รายการ หรือ 1,000 รายการก็ได้ ไม่ว่าแบบไหน คุณก็ได้ผลกำไรทั้งนั้น! TeeChip Pro สามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น วิธีเริ่มต้นใช้งานมีดังต่อไปนี้

ขั้นตอนที่ 1: เลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ

ไปที่ pro.teechip.com แล้วคลิก “Launch campaign” (เปิดใช้แคมเปญ) ระบบจะนำคุณไปที่หน้าการสร้างแคมเปญ เลือกผลิตภัณฑ์จากแค็ตตาล็อกของเราที่คุณต้องการนำเสนอในแคมเปญของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: เลือกสีผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีหลากหลายสีให้เลือก คุณสามารถเลือกสีได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! เมื่อคุณเลือกสีของคุณแล้ว ให้คลิก “Done” (เสร็จ)

ขั้นตอนที่ 3: อัพโหลดงานออกแบบของคุณ

คลิก “Upload file” (อัพโหลดไฟล์) แล้วเลือกงานศิลป์ที่คุณต้องการใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ ย้ายและปรับขนาดงานออกแบบจนกว่าคุณจะพบการวางตำแหน่งที่คุณต้องการ

คุณสามารถใส่ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้โดยคลิก “Add product” (เพิ่มผลิตภัณฑ์) ทางด้านซ้าย คลิก “Continue” (ดำเนินการต่อ) เมื่อคุณรู้สึกพอใจกับผลิตภัณฑ์และการวางตำแหน่งของงานออกแบบของคุณ

ถาม: ต้องใช้รูปแบบประเภทใดในการอัพโหลดงานออกแบบ
ตอบ: เรารองรับไฟล์ .png โดยมีขนาดขั้นต่ำเท่ากับ 1000 x 1000 พิกเซล

ขั้นตอนที่ 4: กำหนดราคาของคุณ

ในหน้าการกำหนดราคา คุณจะสามารถตั้งราคาผลิตภัณฑ์ของคุณได้ ด้านใต้ “Sale price” (ราคาขาย) ให้ป้อนราคาที่คุณต้องการ การเปลี่ยนแปลงราคาขายจะส่งผลต่อกำไรขั้นต้นของผลิตภัณฑ์ของคุณ ซึ่งสามารถดูได้ที่ด้านใต้หัวข้อ “Profit / Unit” (กำไร / หน่วย)

ถาม: ฉันต้องขายผลิตภัณฑ์มากเท่าใดจึงจะทำกำไรได้
ตอบ: ไม่มีข้อกำหนดในการสั่งซื้อขั้นต่ำ คุณจะได้รับกำไรแม้ว่าแคมเปญของคุณจะขายสินค้าได้เพียง 1 รายการ

ขั้นตอนที่ 5: สร้างรายละเอียดแคมเปญของคุณ

ขั้นสุดท้ายคือ ตั้งชื่อแคมเปญและกำหนดคำอธิบายเพื่อแสดงให้ลูกค้าของคุณได้เห็น
คุณจะต้องเพิ่ม URL แบบกำหนดเองเพื่อให้แคมเปญของคุณเผยแพร่ทางออนไลน์ได้
หากคุณไม่ต้องการให้แคมเปญของคุณแสดงบนผลการค้นหาหรือในตลาดซื้อขาย ให้คลิก “Private” (ส่วนตัว) ด้านใต้ “Visibility” (การมองเห็น)

ถาม: “การเพิ่มยอดขาย” คืออะไรและช่วยอะไรได้บ้าง
ตอบ: TeeChip Pro มี 5 วิธีในการ “เพิ่มยอดขาย” ให้กับแคมเปญของคุณเพื่อเพิ่มยอดการขาย เมื่อใช้การเพิ่มยอดขาย ผู้ซื้อจะเห็นแคมเปญที่มีส่วนลดซึ่งพวกเขาสามารถเพิ่มลงในรถเข็นของตนก่อน (หรือหลัง) ชำระเงินได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูหน้าเว็บของเราเรื่องการเพิ่มยอดขาย

ขั้นตอนที่ 6: เปิดใช้แคมเปญของคุณ

\หากต้องการเผยแพร่แคมเปญของคุณอย่างเป็นทางการ ให้คลิก “Launch campaign” (เปิดใช้แคมเปญ) หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ไว้ ระบบจะนำคุณไปที่หน้าเข้าสู่ระบบ
คุณยังสามารถคลิก “Sign up” (สมัครใช้งาน) ได้ด้วยหากคุณเพิ่งเข้าใช้เว็บไซต์ของเราเป็นครั้งแรก (สบายใจได้เลยเพราะสมัครฟรี 100%)

แคมเปญของคุณเผยแพร่ทางออนไลน์อย่างเป็นทางการและมีวางจำหน่ายแล้วตอนนี้!
เราจะจัดการด้านการชำระเงินของลูกค้า การพิมพ์ การจัดส่ง และบริการลูกค้าเพื่อให้คุณสามารถจดจ่อกับการสร้างธุรกิจของคุณได้

ยินดีด้วย! เท่านี้คุณก็สร้างแคมเปญของคุณเองด้วย TeeChip Pro ได้โดยใช้เพียง 6 ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดเกี่ยวกับเครื่องมือและคุณสมบัติมากมายของเรา โปรดเข้ามาที่ศูนย์การเรียนรู้ของเรา

เปิดใช้แคมเปญแรกของคุณใน TeeChip Pro ได้แล้ววันนี้!

CREATE YOUR CAMPAIGN NOW