Không Gian TeeChip Coworking tại Vietnam!

Chúc mừng năm mới Đinh Dậu! Để khởi đầu một năm mới tốt đẹp, chúng tôi xin được chia sẻ một tin vui, đó là TeeChip sẽ thực hiện dự án với ý tưởng tạo ra những không gian coworking chỉ dành riêng cho cộng đồng của TeeChip. Không Gian Co-working đầu tiên sẽ được triển khai tại Hanoi, Vietnam.

Ngày khai trương: 05/03/2017, 14:00 PM
Địa điểm: Tầng 1, 88 Láng Ha, Hà Nội, Vietnam

Không Gian TeeChip Coworking tại Vietnam!

Không gian rộng đến 165 m2 này bao gồm phòng những cơ sở vật chất như không gian làm việc chung thoải mái như một quán cafe hiện đại, các phòng họp/làm việc dành riêng cho nhóm nhỏ, và một phòng training lớn có sức chứa lên đến 30 người. Chúng tôi sẽ cung cấp wi-fi miễn phí, trà và cà phê (tự pha), và dịch vụ dịch thuật từ ngôn ngữ Anh-Việt, Việt-Anh miễn phí cho những như cầu marketing của các bạn.

Láng Hạ chỉ là một trong những địa điểm đầu tiên mà tại Vietnam nằm trong dự án coworking mà chúng tôi muốn triển khai. Tương lai gần, dự án sẽ được mở rộng vào Saigon.

Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực và thành quả đạt được. Ưu tiên chính của chúng tôi là làm cách nào thật dễ dàng để tạo mọi điều kiện cho các bạn làm tốt công việc của mình. Chúng tôi hi vọng sẽ gặp các bạn tại Tầng 1, 88 Láng Hạ, hanoi lúc 14h ngày 12/2/2017. Các bạn nhớ tranh thủ đến đúng giờ để chơi game nhận quà đầu năm mới từ TeeChip nhé.

Cheers
The TeeChip Team