Hướng dẫn bán hàng: Bán như thế nào cho ngày Thánh St. Patrick

Chúng tôi rất phấn khởi được chia sẻ kế hoạch mới về việc thực hiện chuỗi các bài blog hướng dẫn bán hàng, nội dung sẽ xoay quanh việc chia sẻ tips về tiếp thị, thiết kế và bán sản phẩm của bạn.

Kiss Me, I’m Irish (Hãy Hôn tôi, vì tôi có dòng máu Irish: câu thành ngữ nổi tiếng được hiểu là nếu hôn người Irish vào ngày Thánh St. Patrick thì sẽ mang lại may mắn cho bạn. Câu nói này được biến thể từ việc hôn hòn đá nổi tiếng ở lâu đài Blarney đã mang lại may mắn giúp Cormac Laidir MacCarthy có khiếu ăn nói tốt hơn và thắng kiện ở toà, hay ở Việtnam thì mọi người tin rằng nếu sờ đầu rùa ở Quốc Tử Giám được tin là sẽ giúp sĩ tử thi đậu)

Ngày Thánh St. Patrick nổi tiếng vào 17 Tháng Ba đang đến rất gần rồi. Vào năm 2016, ước tính người Mỹ chi ra khoảng $4.4 tỷ đô cho các mặt hàng về St. Patrick's Day. Đây chính là một cơ hội lớn để các bạn thiết kế và bán các mặt hàng liên quan đến dịp lễ này.

St. Patrick là ai?

St. Patrick được biết đến như là một Thánh bảo hộ của Ireland. Bị bắt cóc bởi những cướp biển người Irish từ khi còn nhỏ, sau này ông trở thành một giám mục ở Ireland. Tương truyền rằng, ông chính là người đã đuổi những con rắn ra khỏi Ireland.

St. Patrick’s Day

Ngày nay, Lễ Thánh St Patrick được tổ chức ăn mừng không chỉ trong cộng đồng người Ireland, mà còn vượt xa hơn nữa. Theo truyền thống thì bạn phải mặc đồ xanh lá cây, diễu hành xung quanh các khu thành thị trung tâm, và uống rất nhiều bia Guinness. Tất cả mọi người chúng ta, dù là người Irish hay không phải, thì đều có thể tô điểm một chút sắc xanh để ăn mừng ngày lễ này vào năm 2017.

Một số sự thật thú vị :

Thiết kế:

Chúng tôi muốn tặng bạn một số ý tưởng thiết kế áo thun để giúp bạn bắt đầu dễ dàng hơn. Bạn có thể chỉnh sửa biến tấu sao cho hợp với yêu cầu của bản thân!

Nếu bạn quyết định tự lên thiết kế cho sự kiện này, hãy chắc chắn rằng đó là thiết kế nguyên bản và bắt mắt. Nếu bạn không chắc chắn thiết kế mình sử dụng có vi phạm sở hữu trí tuệ hay không, hãy tham khảo thêm các hướng dẫn về bản quyền.

Ngôn ngữ cho nội dung Facebook:

Bạn đã lên chiến dịch sẵn sàng. Bước kế tiếp để đến thành công là tiếp thị trên mạng xã hội. Chúng tôi đã lên sẵn một số nội dung cho quảng cáo Facebook của bạn:

May mắn của người Irish?

May mắn cũng chỉ là một phần nhỏ, bạn hãy làm theo những tip nhỏ của chúng tôi để tự mình tạo ra may mắn cho bản thân vào ngày Thánh St. Patrick bạn nhe.

Chúc bạn buôn may bán đắt!
The TeeChip Team