Hướng dẫn về chất lượng Artwork của Poster

TeeChip xin chúc mừng bạn! Bạn đã có một quyết định thực sự sáng suốt khi chọn TeeChip làm đối tác in poster của mình, và chúng tôi vô cùng hào hứng khi được cộng tác cùng bạn!

Những lưu ý về chất lượng Poster

Chắc chắn khi đến với TeeChip thì bạn đã sẵn sàng để kiếm thu nhập khủng, không chỉ từ những đơn hàng mới - của những khách hàng chưa mua hàng của bạn lần nào, mà còn phải thu hút nhiều khách hàng cũ quay lại storefront của bạn nhiều lần.

Mục tiêu của việc bán hàng không chỉ là cung cấp những sản phẩm khách hàng mong muốn, mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt đúng kì vọng của khách hàng. Nếu bán ra một sản phẩm có chất lượng thấp hơn giá trị, chúng ta có thể đạt được doanh số từ những đơn hàng mới, nhưng tỷ lệ mua hàng lăp lại sẽ gần như không có. Rất khó để có thể khôi phục lại nếu chúng ta đã mang tiếng xâu.

Để thu hút và giữ chân khách hàng, điều quan trọng là phải cung cấp những tấm poster có độ phân giải cao cùng thiết kế nguyên bản và bắt mắt.

Độ phân giải và DPI

Chúng tôi sử dụng máy in kỹ thuật số để in poster. Vì thế, bạn tải file lên như thế nào, thì thành phẩm sẽ ra giống hệt file bạn tải lên.

Độ phân giải của poster được ước tính bằng số điểm ảnh trên mỗi inch hay số chấm mực trên một đơn vị diện tích inch vuông của bản in. DPI càng cao thì độ phân giải của bản in càng cao. Độ phân giải càng cao sẽ cho ra những tâm poster có hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt hơn.

Ví dụ bên trên đã cho thấy có một sự khác biệt rất lớn giữa sản phẩm có DPI cao và DPI thấp.

Để poster được in một cách chính xác và rõ ràng, hãy bám vào những tiêu chuẩn kỹ thuật như sau:

Mẫu thiết kế của bạn sẽ được in ra với chất lượng phù hợp một khi bạn làm đúng theo những hướng dẫn phía trên.

Mách nhỏ để có độ phân giải cao:

Dưới đây là một số mách nhỏ giúp tối ưu thiết kế để ra thành phẩm in đẹp:

Bạn nên nhớ rằng....

Để có thành phẩm chất lượng cao thì phải chọn lựa độ phân giải thích hợp. Ngoài ra, bạn phải chắc chắn là mẫu thiết kế của mình là nguyên bản, vàbắt mắt. Nếu bạn không chắc chắn rằng mình có đang vi phạm sở hữu trí tuệ của một bên khác hay không, hay xem lại những hướng dẫn của TeeChip. Còn nếu bạn đang tìm kiếm cách làm thế nào để tạo ra những mẫu thiết kế bán chạy, hãy tham khảo tại đây.

Chúc các bạn buôn bán đắt hàng!