วิธีสร้างหน้าร้าน

หน้าร้านใน TeeChip Pro ก็เหมือนกับหน้าร้านในชีวิตจริง ซึ่งจะแสดงคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เราทำให้การสร้างหน้าร้านเป็นเรื่องง่ายดายเพื่อให้คุณสามารถจัดเรียงและจัดกลุ่มแคมเปญของคุณตามหมวดหมู่ได้อย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 1: เข้าไปที่หน้าการสร้างหน้าร้าน

.ลงชื่อเข้าใช้บัญชี TeeChip Pro ของคุณ แล้วคลิก “Storefronts” (หน้าร้าน) จากนั้นคลิก “Create storefront” (สร้างหน้าร้าน) เพื่อเริ่มต้นใช้งาน ระบบจะนำคุณไปที่หน้า “New Storefront” (หน้าร้านใหม่)

TeeChip Pro

ขั้นตอนที่ 2: กรอกรายละเอียดหน้าร้านของคุณ

เมื่อเข้าไปที่หน้า “New Storefront” (หน้าร้านใหม่) คุณจะสามารถตั้งชื่อหน้าร้านของคุณ เพิ่มคำอธิบาย (ไม่บังคับ) สร้าง URL อัพโหลดแบนเนอร์และภาพบัตร รวมทั้งเพิ่มแคมเปญที่มีอยู่แล้วไปที่หน้าร้านของคุณ

TeeCHip Pro

ถาม: จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันต้องการเพิ่มแคมเปญอื่นๆ ในหน้าร้านของฉันในภายหลัง
ตอบ: คุณสามารถกำหนดแคมเปญเพิ่มเติมไปที่หน้าร้านของคุณได้เสมอ โดยไปที่หน้า “Campaign Info” (ข้อมูลแคมเปญ) ผ่านทาง Campaigns (แคมเปญ) > Details (รายละเอียด) > Campaign details (รายละเอียดแคมเปญ) > Storefront (หน้าร้าน)

ขั้นตอนที่ 3: กำหนดหน้าร้านของคุณไปที่โดเมนแบบกำหนดเอง (ไม่บังคับ)

คุณจะมีตัวเลือกในการกำหนดหน้าร้านใหม่ของคุณไปที่โดเมนแบบกำหนดเองใน TeeChip Pro (คุณต้องเป็นเจ้าของโดเมนแบบกำหนดเองอย่างน้อยหนึ่งโดเมน)
คลิกรายการดรอปดาวน์ด้านใต้ “URL” แล้วเลือกโดเมนแบบกำหนดเองที่เหมาะสม

TeeChip Pro

คลิก “Create storefront” (สร้างหน้าร้าน) แล้วหน้าร้านของคุณจะเผยแพร่ทางออนไลน์อย่างเป็นทางการ เท่านี้คุณก็สร้างหน้าร้านทางออนไลน์ของคุณเองได้ด้วยเพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ

TeeChip

สร้างหน้าร้านใน TeeChip Pro ได้แล้ววันนี้!

Create your storefront