คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับ TeeChip Pro

TeeChip Pro คืออะไร

TeeChip Pro เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้ศิลปิน นักออกแบบ และผู้ประกอบการสามารถสร้างสรรค์และจำหน่ายสินค้าที่พิมพ์เองได้

TeeChip Pro มีค่าใช้จ่ายในการใช้งานหรือไม่

คุณสามารถเปิดใช้แคมเปญใน TeeChip Pro ได้ฟรี 100% และขอให้สบายใจได้เลย เพราะคุณจะไม่ต้องเสียค่าปรับใดๆ หากแคมเปญของคุณขายไม่ได้

ข้อใดคือความแตกต่างระหว่าง TeeChip Pro กับ TeeChip

TeeChip Pro เป็นแพลตฟอร์ม TeeChip ดั้งเดิมแต่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด TeeChip Pro จะมาพร้อมกับคุณสมบัติอันทรงพลังสำหรับผู้จำหน่ายซึ่งไม่ได้รวมอยู่ใน TeeChip เราขอแนะนำให้ผู้ขายมือใหม่ทุกคนใช้ TeeChip Pro

ฉันจะย้ายแคมเปญของฉันจาก TeeChip ไปที่ TeeChip Pro ได้อย่างไร

TeeChip และ TeeChip Pro เป็นแพลตฟอร์มแยกกันสองแพลตฟอร์ม คุณจึงต้องย้ายงานออกแบบของคุณด้วยตัวเอง เราสนับสนุนให้ผู้ใช้ค่อยๆ เปลี่ยนไปใช้ TeeChip Pro เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือและคุณสมบัติพิเศษของแพลตฟอร์มนี้ได้

คำถามเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม

ฉันเป็นมือใหม่หัดใช้ TeeChip Pro ฉันควรเริ่มจากที่ใดก่อนที่จะเปิดใช้แคมเปญแรกของฉัน

1) ในการเริ่มต้นใช้งาน เราขอแนะนำให้ผู้ใช้รายใหม่ทุกคนเข้ามาดูที่ข้อความติดประกาศในบล็อกของเราเรื่อง “วิธีเปิดใช้แคมเปญ” หากต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือและคุณสมบัติพิเศษๆ โปรด เข้ามาดูที่ส่วน “เรียนรู้” ของเรา

2) คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ TeeChip Pro ได้ใน คู่มือผลิตภัณฑ์ของเรา เราสนับสนุนให้ผู้ใช้ใหม่ดาวน์โหลดแม่แบบงานศิลป์ที่มีให้เพื่อให้มั่นใจว่างานออกแบบมีขนาดที่ถูกต้องเหมาะสำหรับการพิมพ์

3) เข้าร่วมชุมชน Facebook สากลสำหรับผู้ขาย และมีส่วนร่วมกับชุมชนเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิด กลยุทธ์ และงานออกแบบเพื่อสร้างธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

ราคาพื้นฐานของผลิตภัณฑ์อื่นๆ คือเท่าไหร่

คุณสามารถค้นหารายการแบบสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์และราคาพื้นฐานที่เกี่ยวข้องบนข้อความติดประกาศของเราได้

ไฟล์รูปแบบใดที่ระบบรองรับสำหรับการอัพโหลดงานออกแบบ

เรารองรับไฟล์ .png ซึ่งมีขนาดพื้นที่ขั้นต่ำเท่ากับ 1000 x 1000 พิกเซล (ไม่มีช่องว่าง) และขนาดพื้นที่ขั้นสูงสุดเท่ากับ 10,000 x 10,000 พิกเซล

ฉันจะเปิดใช้แคมเปญของฉันอีกครั้งได้อย่างไร หน้า “Buy It Now” (ซื้อตอนนี้เลย) จะแสดงข้อความว่า “24 hours left to end the campaign” (เหลืออีก 24 ชั่วโมงก่อนที่แคมเปญจะสิ้นสุด)

แคมเปญจะถูกเปิดใช้โดยอัตโนมัติอีกครั้งทุกๆ 24 ชั่วโมง คุณจึงไม่จำเป็นต้องเปิดใช้แคมเปญอีกครั้งด้วยตัวเอง TeeChip Pro จะมีการเติมสินค้าแบบรายวัน ซึ่งหมายความว่าจะสามารถจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าของคุณได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

คุณสมบัติใดบ้างที่มีให้ใช้ใน TeeChip Pro

ใน TeeChip Pro มีคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพให้เลือกมากมาย และเราจะเพิ่มคุณสมบัติให้อีกอย่างต่อเนื่อง เครื่องมือและคุณสมบัติของเราส่วนหนึ่งที่เป็นที่นิยมสูงสุดมีดังต่อไปนี้ Bulk Duplicate (ทำซ้ำจำนวนมาก)Coupons (คูปอง)Mockup generator (ตัวสร้างแบบจำลอง)Email lead capture (การดึงดูดผู้ที่สนใจสินค้าผ่านอีเมล)Email marketing system (ระบบการตลาดทางอีเมล) และ Upsells (การเพิ่มยอดขายสินค้า)

ฉันจะขอที่อยู่อีเมลจากลูกค้าที่ต้องการสมัครสมาชิกของร้านฉันได้อย่างไร

 

คุณสามารถขออีเมลจากลูกค้าของคุณได้ด้วย “Email capture tool” (เครื่องมือรวบรวมอีเมล) ของเรา โปรดเข้ามาอ่านที่คู่มือใช้งานเครื่องมือรวบรวมอีเมลของเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

ฉันจะดาวน์โหลดรายการอีเมลได้อย่างไร

หากต้องการดาวน์โหลดรายการอีเมล ให้ไปที่ Account Dashboard (แดชบอร์ดบัญชี) → Campaign (แคมเปญ) → Details (รายละเอียด) → Email List (รายการอีเมล) → Download Subscriber list (รายการดาวน์โหลดผู้สมัครสมาชิก) หรือ Download Customer List (รายการดาวน์โหลดลูกค้า)

ฉันจะตั้งค่าโดเมนแบบกำหนดเองของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถซื้อและตั้งค่าโดเมนแบบกำหนดเองของคุณใน TeeChip Pro ได้โดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง!

  1. เข้าสู่ระบบ TeeChip Pro. คลิก Domains (โดเมน) → Create domain (สร้างโดเมน)
  2. ให้ข้อมูลที่ต้องใช้สำหรับเว็บไซต์และชื่อโดเมนของคุณ
  3. ค้นหา URL ที่คุณต้องการ → ยืนยันว่าพร้อมใช้งาน  → ซื้อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียด โปรดเข้ามาอ่านคู่มือของเรา “วิธีการสร้างโดเมนแบบกำหนดเอง

ฉันควรติดต่อใครเพื่อขอความช่วยเหลือในกรณีที่มีข้อสงสัยอื่นๆ เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม

คุณสามารถส่งอีเมลให้กับทีมให้บริการช่วยเหลือผู้ขายของเราได้ที่ sellersupport@teechip.com สำหรับข้อสงสัยทั้งหมดเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมชุมชน Facebook สากลเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิด กลยุทธ์ และงานออกแบบกับผู้ขายรายอื่นๆ และขอรับบริการช่วยเหลือจากผู้จัดการชุมชนของเราได้อีกด้วย

คำถามเกี่ยวกับการชำระเงิน

ฉันจะได้รับผลกำไรได้อย่างไร

หากต้องการรับเงินค่าสินค้า คุณต้องผูกบัญชี PayPal ที่ตรวจสอบความถูกต้องแล้วเข้ากับบัญชี TeeChip Pro ของคุณ หลังจากผูกบัญชีแล้ว คุณจะมีตัวเลือกในการรับผลกำไรผ่าน PayPal, Payoneer หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

ต้องใช้ระยะเวลานานเท่าใดกว่าจะได้รับผลกำไร

เงินค่าสินค้างวดแรกของคุณจะใช้เวลาสูงสุด 5 วันเนื่องจากมีกระบวนการตรวจสอบเบื้องต้น เมื่อผ่านการอนุมัติแล้ว โปรดรอ 1-2 ชั่วโมงเพื่อให้การโอนเงินดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ (ยกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคาร ซึ่งตามปกติแล้วจะใช้เวลา 2-5 วันทำการ) คุณไม่จำเป็นต้องรอให้แคมเปญเสร็จสิ้นหรือรอให้ลูกค้าได้รับสินค้าของตัวเองก่อนเพื่อรับเงินค่าสินค้าของคุณ คุณสามารถถอนเงินกำไรได้ 24 ชั่วโมงหลังจากขายสินค้าเรียบร้อยแล้ว

ผลกำไรของฉันมีการคำนวณอย่างไร

ผลกำไรจะคำนวณโดยใช้สูตรดังต่อไปนี้

ผลกำไร = ( รายรับ – ต้นทุน ) * 93%

ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการจะคิดเป็น 7% โดยครอบคลุมค่าบริการลูกค้า ค่าธรรมเนียมการประมวลผลบัตรเครดิต และการป้องกันการทุจริต

จำนวนคำสั่งซื้อขั้นต่ำที่จะได้รับผลกำไรคือเท่าใด

TeeChip Pro ไม่มีคำสั่งซื้อขั้นต่ำ คุณจะได้รับเงินค่าสินค้าแม้ขายเพียงชิ้นเดียว

ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการด้านอื่นๆ สำหรับ Paypal, Payoneer และการโอนเงินผ่านธนาคารมีอะไรบ้าง

 

ค่าธรรมเนียมในการดำเนินการสำหรับการโอนเงินจากบัญชี TeeChip Pro ไปที่บัญชีการชำระเงินของคุณมีดังนี้ PayPal – $0 Payoneer – $3 การโอนเงินผ่านธนาคาร – $25

หมายเหตุ: ในกรณีที่ใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร เงินจะถูกโอนโดยตรงจากบัญชี TeeChip Pro ไปที่บัญชีธนาคารของคุณ สำหรับ PayPal และ Payoneer อาจมีการคิดค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อโอนเงินจากบัญชีการชำระเงินของคุณมาที่บัญชีธนาคารของคุณ

คำถามเกี่ยวกับลูกค้า

ลูกค้าต้องชำระเงินค่าจัดส่งเท่าใด

ค่าจัดส่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปลายทางการจัดส่งและจำนวนของสินค้าที่ผู้ซื้อซื้อ วิธีที่เราใช้แบ่งค่าจัดส่งสำหรับสหรัฐฯ มีดังต่อไปนี้

    • สินค้าส่วนใหญ่มีราคา $3.99 ต่อหนึ่งรายการ + $1.99 ต่อรายการเพิ่มเติม
    • เสื้อฮู้ดมีราคา $5.99 ต่อหนึ่งรายการ + $1.99 ต่อรายการเพิ่มเติม
    • สเวตเชิ้ตและถ้วยชา/กาแฟมีราคา $4.99 ต่อหนึ่งรายการ + $1.99 ต่อรายการเพิ่มเติม

ค่าจัดส่งระหว่างประเทศคือเท่าใด

ค่าจัดส่งระหว่างประเทศจะคิดราคาเพิ่มเติมจากค่าจัดส่งมาตรฐาน $2 + $1.99 ต่อรายการเพิ่มเติม

การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าต้องใช้ระยะเวลานานเท่าใด

ตามปกติแล้ว คำสั่งซื้อจากการผลิตของเราจะใช้เวลาจัดส่งภายใน 5 ถึง 10 วันทำการ คำสั่งซื้อระหว่างประเทศอาจใช้เวลาเพิ่มอีก 1 ถึง 2 สัปดาห์เนื่องจากต้องใช้เวลาในการขนส่งสินค้า การจัดส่งแบบเร่งด่วนมีให้บริการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เลือกภายในสหรัฐฯ

ลูกค้ามีวิธีการติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าได้อย่างไรบ้าง

 

ลูกค้าสามารถติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ https://pro.teechip.com/contact/email

หากคุณจะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติโดเมนแบบกำหนดเองของเรา ลูกค้าของคุณจะสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าได้ผ่าน https://[โดเมนแบบกำหนดเองของเรา]/contact/email ตัวอย่างเช่น หากโดเมนแบบกำหนดเองคือ https://www.animalthreads.com/ การติดต่อกับฝ่ายบริการลูกค้าจะเป็น https://www.animalthreads.com/contact/email