การดึงดูดผู้ที่สนใจสินค้าผ่านอีเมล

อีเมลเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นลูกค้าได้อย่างเป็นธรรมชาติหลังจากที่พวกเขาได้เข้าชมแคมเปญของคุณแล้ว ดังนั้น การสร้างรายการอีเมลจึงกลายเป็นสิ่งที่ผู้ขายที่ประสบความสำเร็จให้ความสำคัญสูงสุด

5 เหตุผลในการเริ่มสร้างรายการอีเมลของคุณวันนี้

ด้านที่ยากที่สุดประการหนึ่งของการตลาดแบบดิจิตอลที่ธุรกิจต่างๆ เผชิญอยู่คือการแปลงปริมาณการเข้าชมเป็นโอกาสในการขายหรือการขาย การดึงดูดลูกค้าผ่านอีเมลจึงช่วยให้คุณสามารถกระตุ้นผู้คนในอนาคตหลังจากออกจากการเข้าชมแคมเปญของคุณได้

อีเมลคือเป้าหมาย

ผู้ใช้แสดงความสนใจต่อผลิตภัณฑ์ / เนื้อหาของคุณอยู่แล้ว เนื่องจากคุณรู้แล้วว่าพวกเขาชอบอะไร คุณจะสามารถส่งมอบเนื้อหาและข้อเสนอที่มีความเกี่ยวข้องสูงให้แก่พวกเขาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นได้

รายการอีเมลของคุณเป็นทรัพย์สินที่มีค่าต่อธุรกิจของคุณ

หากคุณเคยวางแผนว่าจะขายกิจการของคุณ คุณก็จะต้องการรายการอีเมลชุดใหญ่ รายชื่ออีเมลถือเป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากเช่นเดียวกับรายชื่อลูกค้าของคุณ เพราะเป็นมาตรการที่จับต้องได้ในการเข้าถึงการตลาดของคุณ

อีเมลช่วยให้คุณสื่อสารแบบตัวต่อตัวได้

อีเมลถือได้ว่าเป็นเส้นทางในการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าของคุณแบบตัวต่อตัวที่แท้จริง เมื่อใช้ทั้ง Facebook และ Twitter คุณก็จะต้องแข่งขันกับข่าวสาร บทความที่หลอกล่อให้คลิก โพสต์ส่วนตัวของผู้อื่น แบรนด์ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย กล่องรับอีเมลเป็นสิ่งที่คุณแทบจะไม่ต้องแข่งขันกับใครเลย และคุณก็สามารถควบคุมวิธีแสดงข้อความของคุณได้มากกว่าด้วย

อีเมลเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพ

โดยทั่วไปแล้ว อัตราการเปิดของข้อความทางการตลาดผ่านอีเมลจะอยู่ในช่วง 20 – 30% ซึ่งหมายความว่าข้อความทางการตลาดของคุณมีโอกาสที่จะถูกอ่านผ่านอีเมลมากกว่าโพสต์บน Facebook ถึง 5 เท่า

อีเมลเป็นหนึ่งในช่องทางการขายที่มี Conversion สูงสุด

เมื่อเทียบกับแหล่งที่มาของการเข้าชมแหล่งอื่นๆ แล้ว อีเมลถือเป็นหนึ่งในช่องทางการขายที่มี Conversion สูงที่สุด อีเมลมี Conversion สูงกว่าโซเชียล 4 เท่า และมากกว่าการค้นหา 1.5 เท่า! ในการเพิ่มยอดขายให้มากที่สุด ให้กระตุ้นปริมาณการเข้าชมจากอีเมลทางการตลาดของคุณ จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดคือการสร้างรายการอีเมลของคุณ!

วิธีเริ่มสร้างรายการอีเมลของคุณใน TeeChip

ตัวเลือกที่ 1: โอเวอร์เลย์

โอเวอร์เลย์เป็นวิธีการรวบรวมอีเมลที่มีปัญหาน้อยกว่า ซึ่งจะปรากฏที่ด้านล่างสุดของหน้าจอ

หากต้องการใช้โอเวอร์เลย์สำหรับหน้าแคมเปญของคุณ ให้ใส่คำว่า ?emailcapture=overlay ที่ส่วนท้ายสุดของ URL แคมเปญของคุณ

ตัวอย่างเช่น www.yourdomain.com/campaign
emailcapture=overlay

ตัวเลือกที่ 2: โมดอล

โมดอลคือการครอบครองพื้นที่เต็มหน้าจอด้วยป๊อปอัพ

หากต้องการใช้คุณสมบัตินี้ ให้ใส่คำว่า ?emailcapture=modal ที่ส่วนท้ายสุดของ URL แคมเปญของคุณ ซึ่งคุณจะแชร์หรือใช้สำหรับโฆษณาของคุณ

ตัวอย่างเช่น www.yourdomain.com/campaign
emailcapture=modal