วิธีสร้างโดเมนแบบกำหนดเอง

TeeChip ทำให้สามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ที่มีแบรนด์สินค้าครบถ้วนผ่านโดเมนแบบกำหนดเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อมีการออกแบบอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว โดเมนแบบกำหนดเองจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ กระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำ ปรับปรุงการเพิ่มยอดขายสินค้า และเพิ่มยอดขายได้มากยิ่งขึ้น

TeeChip
ตัวอย่างของโดเมนแบบกำหนดเองใน TeeChip (ดูที่ AnimalThreads.com

ขั้นตอนที่ 1: เข้าไปที่หน้าการสร้างโดเมน

ลงชื่อเข้าใช้บัญชี TeeChip ของคุณ แล้วคลิก “Domains” (โดเมน) จากนั้นคลิก “Create Domain” (สร้างโดเมน) เพื่อเริ่มต้นสร้างโดเมน

TeeChip

ขั้นตอนที่ 2: กรอกรายละเอียดชื่อโดเมน

เมื่ออยู่ในหน้า “New Domain” (โดเมนใหม่) คุณจะต้องตั้งชื่อเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มลิงก์สื่อสังคม (ไม่บังคับ) อัพโหลดแบนเนอร์และโลโก้ของโฮมเพจ และเลือกสีไฮไลท์เพื่อตกแต่งแบรนด์ของคุณ

TeeChip
องค์ประกอบของโดเมนแบบกำหนดเอง

ขั้นตอนที่ 3: ลงทะเบียนโดเมนของคุณ

คลิก “Proceed to domain name registration” (ดำเนินการต่อเพื่อลงทะเบียนชื่อโดเมน) เมื่อกรอกรายละเอียดโดเมนเสร็จสมบูรณ์แล้ว ป้อนชื่อโดเมนของคุณด้านล่างเพื่อตรวจหาความพร้อมใช้งาน โดยจะมีเครื่องหมายถูกสีเขียวปรากฏขึ้นเพื่อให้ยืนยัน คลิก “Proceed to Payment” (ดำเนินการชำระเงิน) เพื่อดำเนินการกระบวนการนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ โดเมนจะพร้อมใช้งานในอีก 3 ชั่วโมงโดยประมาณ

TeeChip

ค่าธรรมเนียมรายปีรวมทั้งสิ้น $50
คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีเป็นจำนวน $50 สำหรับโดเมนที่คุณกำหนดเอง
โดยค่าธรรมเนียมนี้จะครอบคลุมถึงการลงทะเบียนชื่อโดเมน การสร้างใบรับรอง SSL และค่าธรรมเนียมการจัดการอื่นๆ

ขั้นตอนที่ 4: กรอกข้อมูลในโดเมนที่คุณกำหนดเองด้วยแคมเปญใหม่

ต้องการเพิ่มแคมเปญไปที่โดเมนของคุณใช่ไหม คุณจะต้องสร้างแคมเปญใหม่แล้วกำหนดแคมเปญเหล่านั้นไปที่โดเมนของคุณ ในขั้นตอนสุดท้ายของการสร้างแคมเปญ ให้คลิกรายการดรอปดาวน์ด้านใต้ “URL” แล้วเลือก URL ของโดเมนแบบกำหนดเองที่เหมาะสม

TeeChip
เลือก URL โดเมนที่ถูกต้องสำหรับแคมเปญใหม่ของคุณ

ขั้นตอนที่ 5: เพิ่มภาพบัตรเพื่อปรับปรุงการนำทางไซต์

หากต้องการอัพเดทภาพบัตร ให้ไปที่ Storefronts (หน้าร้าน) > Details (รายละเอียด) > คลิก “Change” (เปลี่ยน) ถัดจาก “Card image” (ภาพบัตร) อัพโหลดภาพบัตรรายการใหม่ของคุณ แล้วตั้งค่าหน้าร้านของคุณเป็น “Public” (สาธารณะ) คลิก “Save changes” (บันทึกการเปลี่ยนแปลง) เพื่อทำให้เสร็จ

TeeChip

เท่านี้คุณก็มีภาพบัตรแล้ว! ด้วยเพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ โดเมนที่คุณกำหนดเองก็จะพร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจอย่างเป็นทางการ หากต้องการดูโดเมนแบบกำหนดที่ใช้งานจริง ให้เข้ามาดูที่ AnimalThreads.com

สร้างโดเมนแบบกำหนดเองใน TeeChip ได้แล้ววันนี้!

Create your custom domain

คู่มือนี้จะแสดงโดเมนใหม่แบบกำหนดเองของเราในเวอร์ชั่นเบต้า หากต้องการเข้าถึงเวอร์ชั่นเบต้า โปรดส่งอีเมลมาที่ sellersupport@teechip.com