Bán Gì Vào Ngày Quốc Tế Nói Dối (April Fool’s Day)

Cứ đến ngày 1 tháng tư hàng năm, y như rằng sẽ có rất nhiều những trò đá đểu hoặc chơi xỏ tai quái được nghĩ ra để ăn mừng ngày Quốc Tế Nói Dối (April Fool’s Day). Không ai tìm ra được bắt nguồn của ngày này và vì sao người Mỹ và các nước Châu u nhiệt tình ăn mừng ngày này như vậy. Chỉ có một điều có thể chắn chắn trong ngày này, đó là: tất cả mọi người và các thương hiệu đều tranh thủ tận dụng diệp này để đa và nghĩ ra những mánh để chơi xỏ đối phương.

Đã từ lâu, mọi người thường hay kết hợp những câu nói tinh nghịch, giễu cợt với áo thun để bán khá tốt. Gần đây, áo thun lên ngôi, được sử dụng làm phương tiện để “đá đểu" nhau, nhất là trận chiến giữa 2 trường Caltech-MIT, khi mà tân sinh viên của MIT sẽ được chào đón với quà tặng lạ một chiếc áo có chữ “MIT" ở mặt trước và “không phải ai cũng được vào Caltech" ở mặt sau (ý chê trường Caltech dở). Việc tặng áo để troll nhau vào mùa cá tháng tư đã dần được phổ biến, và đây là thời điểm đẹp để bắt đầu bán áo tự thiết kế cho mùa Cá Tháng Tư.

Có rất nhiều mẫu thiết kế chất lượng có sẵn trong thị trường mà chúng ta có thể sử dụng cho ngày Cá Tháng Tư. Các mẫu này có nhiều nội dung đa dạng từ việc mang ý nghĩa đá đểu, chơi khăm, đánh lừa nhau cho tới việc dụ dỗ những người nhẹ dạ tin vào một sự thật chỉ mang tính chất “ánh trăng dối lừa". Cùng nhau tham khảo một số mẫu áo thun chúng tôi nhận thấy có cơ hội thành công cao:

Thiết Kế Mẫu

Thông Điệp Quảng Cáo

Khi quảng bá cho những chiếc áo này, chúng tôi khuyên bạn nên nhấn mạnh rằng chúng là những chiếc áo tuyệt vời để phục vụ cho mục đích chơi khăm ai đó (great prank gifts). Bạn có thể đính kèm những dòng này vào thông điệp quảng cáo để đạt được mục đích:

Buôn May Bắn Đắt

Hi vọng các bạn sẽ thành công và buôn bán đắt hàng với những tip “truất" mà chúng tôi đã cung cấp.

Chúc bạn buôn may bán đắt!
The TeeChip Team